Techngroup là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp uy tín được thành lập nhằm mang đến cho cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp các website thu hút khách hàng. 

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ, CON NGƯỜI VÀ THIÊN NHIÊN
Địa chỉ: số nhà 54A ngõ 110 phố Quan Nhân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Mã số thuế:0107856756
Ngày thành lập ngày 23/05/2017
Website: https://thietkeweb.techngroup.com/

Lĩnh vực hoạt động: Nghiên cứu khoa học , tư vấn các dịch vụ khoa học vê các dịch vụ môi trường, thực hiện các dịch vụ buôn bán về phần mền, thiết bị điện tử viễn thông, dịch vụ thiết kế in ẩn, thiết kế quảng cáo, landingpace, website chuyên nghiệp.

Techngroup cam kết chất lượng thiết kế website chuyên nghiệp, hấp dẫn, mang lại lợi ích cho khách hàng, giúp các các đơn vị, doanh nghiệp thu hút khách hàng, truyền thông hiệu quả. Từ đó nâng cao thương hiệu và định vị doanh nghiệp trong lòng khách hàng của bạn.

Techngroup không ngừng cập nhật các công nghệ, kỹ thuật cùng các kiến thức mới nhằm nâng cao hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp đối tác và sự phát triển của xã hội.

Tầm nhìn

Nhận thấy sự phát triển của công nghệ hiện nay cũng như xu hướng phát triển trong tương lai, cùng những điều kiện sẵn có, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực mở rộng và không ngừng thay đổi để phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng lớn mạnh, các dịch vụ trên không gian mạng được rất nhiều khách hàng chú trọng, tìm hiểu. Techngroup sẽ nỗ lực trở thành đơn vị số 1 về cung cấp dịch vụ website, thiết kế website chuyên nghiệp hiệu quả, hướng đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Techngroup phụng sự bằng trái tim, cống hiến cho xã hội bằng ngành nghề công nghệ và sức lao động chất xám giá rẻ.

Sự hình thành và phát triển

Techngroup được thành lập năm 2017 với đội ngũ khởi nghiệp là các chuyên viên kỹ thuật am hiểu về Công nghệ thông tin. Đặc biệt, hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày càng muốn mở rộng và phát triển, nâng cao định vị thương hiệu và tầm ảnh hưởng, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Techngroup sẽ giúp khách hàng thực hiện điều đó, mang đến cho đơn vị và doanh nghiệp của bạn lợi ích tuyệt vời.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Techngroup đã và đang trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ về website chuyên nghiệp, giải quyết những nhu cầu sử dụng dịch vụ cho khách hàng, đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực chiến, có nhiều kinh nghiệm, liên tục được đào tạo, không ngừng học hỏi những điều mới để áp dụng vào công việc, mang lại hiệu quả cao. Đội ngũ cộng tác viên rộng khắp cả nước, có kiến thức và được đào tạo bài bản, đảm bảo hỗ trợ và phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng khi cần.

Các dịch vụ được techngroup cung cấp hiện nay:

 • Thiết kế website chuyên nghiệp với giao diện thu hút, phù hợp từng ngành nghề kinh doanh, thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website tin tức, thiết kế website cá nhân…
 • Thực hiện tối ưu website phù hợp với người dùng trên mọi thiết bị
 • Cung cấp dịch vụ Hosting lưu trữ dữ liệu website chất lượng
 • Dịch vụ quảng cáo Google Ads
 • Tư vấn, đưa ra các pháp giúp khách hàng phát triển mảng marketing online
 • Dịch vụ SEO website, tăng sự phát triển và duy trì thứ hạng website
 • Dịch vụ chăm sóc quản trị website đa dạng phù hợp từng ngành nghề của khách hàng, tăng sự phát triển cho website
 • Cung cấp dịch vụ SSL: Chứng chỉ số SSL, Bảo mật website, tăng uy tín và thứ hạng SEO
 • Dịch vụ VPS: Triển khai, quản lý, bảo mật tối ưu, Cấu hình mạnh và an toàn dữ liệu
 • Dịch vụ Email Marketing: quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách mới
 • Dịch vụ cung cấp Tên miền.

Tác giả:Techngroup

Mọi thông tin xin liên hệ: